วิธีสมัครและจดทะเบียน อีเมล(Email) .co.th เพื่อใช้ในบริษัทของตนเอง และ ราคา

จะทำและใช้เอกสารอะไรในการสมัคร เพื่อให้มี อีเมล Email .co.th

วิธีสร้างอีเมลบริษัท โดยมีโดเมนเป็น .co.th ต้องใบรับรองบริษัทหน้าแรกที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน พร้อมประทับตรา และ เซ็นต์โดยผู้มีอำนาจลงนาม

ผู้ให้บริการระบบอีเมลบริษัท
ระบบอีเมลบริษัทโดยเทคโนโลยีแลนด์

ทำไมต้องมีอีเมล (Email) @domain(โดเมน).co.th

เพราะการทำธุรกิจต้องการความน่าเชื่อถือ ดังนั้นการใช้อีเมลบริษัท .co.th ถือเป็นความน่าเชื่อถือสูงสุด เพราะกว่าจะจดทะเบียน Domain เป็น .co.th ได้นั้น ต้องใช้เอกสารที่ออกโดยหน่วยงานราชการ คือ ใบรับรองบริษัท ดังนั้นลูกค้าของคุณจึงมั่นใจได้ว่าบริษัทของคุณมีตัวตนอยู่จริง ๆ

จะสามารถใช้งานและเช็ค Email (อีเมล์) .co.th ได้อย่างไร ?

หากคุณใช้บริการของ MailDee.com คุณสามารถเช็คอีเมล์ได้จาก

 1. mail.yourcompany.co.th (หลังจากนั้นก็ใส่ชื่อ Email และ Password โดยการใช้งานจะเหมือนกับ Hotmail Gmail )
 2. ผ่านมือถือ ไอโฟน (iPhone) ไอแพด (iPad) สมาร์ทโฟน (Smart Phone) ต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยี IMAP ที่ดีที่สุด ทำให้ข้อมูลใน Email ของคุณไม่หาย
 3. ผ่านโปรแกรม Outlook

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ

Mail Server ในไทย บริษัทไหนดีที่สุด เพื่อทำเป็นระบบอีเมล์องค์กร

TweetPinPrintShare Mail Server ในประเทศไทย ที่ไหนดี ?คำถามที่แสนจะคลาสสิคของพนักงานที่ทำงานในออฟฟิต แล้วโดนมอบหมายให้มาหาข้อมูลเกี่ยวกับ Mail Server ในประเทศไท…

 • วิธีสมัครและจดทะเบียน อีเมล(Email) .co.th เพื่อใช้ในบริษัทของตนเอง และ ราคา
  TweetPinPrintShare จะทำและใช้เอกสารอะไรในการสมัคร เพื่อให้มี อีเมล Email .co.th วิธีสร้างอีเมลบริษัท โดยมีโดเมนเป็น .co.th ต้องใบรับรองบริษัทหน้าแรกที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน พร้อมประทับตรา และ เซ็นต์โดยผู้มีอำนาจลงนาม […]
 • Mail Server องค์กรคืออะไร ใช้งานอย่างไร และเลือกซื้ออย่างไร ?
  TweetPinPrintShare Mail Server องค์กร คือ อะไร ? Mail Server องค์กร คือ การใช้งานอีเมลองค์กรโดยผ่าน Email Server ซึ่งผู้ใช้งานอาจจะตั้งเครื่อง […]
 • ขั้นตอนสร้างอีเมลบริษัท !
  TweetPinPrintShare สำหรับการสร้างอีเมลบริษัทนั้น สามารถทำได้โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน หากท่านสามารถเข้าใจ และระบุความต้องการของท่านได้ ซึ่งขั้นตอนสร้างอีเมลบริษัทมีดังนี้ ตรวจสอบความต้องการของบริษัทตนเอง บริษัทขนาดเล็กส่วนใหญ่ต้องการเพียงสร้างอีเมล @company.com เท่านั้น แต่บริษัทที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมักมีความต้องการที่มากขึ้น เช่น การ Share Drive […]
 • Google Workspace
  TweetPinPrintShare Google Workspace คืออะไร ? Google Workspace เป็นระบบอีเมลบริษัทที่ให้บริการโดย Google ซึ่งสามารถใช้งาน Online ได้ผ่านหน้า Gmail หรือใช้งานผ่านโปรแกรมเช่น Outlook […]
 • สามารถใช้งาน Microsoft Outlook บน Web ได้อย่างไร ?
  TweetPinPrintShare สำหรับผู้ใช้งานอีเมลส่วนใหญ่แล้ว นอกเหนือจากการใช้งานผ่านหน้า Web mail ของระบบอีเมลที่ท่านใช้งานอยู่แล้วนั้น อีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมลองลงมานั้นคือโปรแกรมจัดการอีเมล เช่น Microsoft Outlook ซึ่งเป็นโปรแกรม สำนักงานที่รวมอยู่ใน Microsoft Office ซึ่ง […]