วิธีสมัครและจดทะเบียน อีเมล(Email) .co.th เพื่อใช้ในบริษัทของตนเอง และ ราคา

จะทำและใช้เอกสารอะไรในการสมัคร เพื่อให้มี อีเมล Email .co.th

ใบรับรองบริษัทหน้าแรกที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน พร้อมประทับตรา และ เซ็นต์โดยผู้มีอำนาจลงนาม

ผู้ให้บริการระบบอีเมลบริษัท
ระบบอีเมลบริษัทโดยเทคโนโลยีแลนด์

ทำไมต้องมีอีเมล (Email) @domain(โดเมน).co.th

เพราะการทำธุรกิจต้องการความน่าเชื่อถือ ดังนั้นการใช้อีเมลบริษัท .co.th ถือเป็นความน่าเชื่อถือสูงสุด เพราะกว่าจะจดทะเบียน Domain เป็น .co.th ได้นั้น ต้องใช้เอกสารที่ออกโดยหน่วยงานราชการ คือ ใบรับรองบริษัท ดังนั้นลูกค้าของคุณจึงมั่นใจได้ว่าบริษัทของคุณมีตัวตนอยู่จริง ๆ

จะสามารถใช้งานและเช็ค Email (อีเมล์) .co.th ได้อย่างไร ?

หากคุณใช้บริการของ MailDee.com คุณสามารถเช็คอีเมล์ได้จาก

1.webmail.yourcompany.co.th (หลังจากนั้นก็ใส่ชื่อ Email และ Password โดยการใช้งานจะเหมือนกับ Hotmail Gmail )
2.ผ่านมือถือ ไอโฟน (iPhone) ไอแพด (iPad) สมาร์ทโฟน (Smart Phone) ต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยี IMAP ที่ดีที่สุด ทำให้ข้อมูลใน Email ของคุณไม่หาย
3.ผ่านโปรแกรม Outlook

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ

Mail Server ในไทย บริษัทไหนดีที่สุด เพื่อทำเป็นระบบอีเมล์องค์กร

TweetPinPrintShare Mail Server ในประเทศไทย ที่ไหนดี ?คำถามที่แสนจะคลาสสิคของพนักงานที่ทำงานในออฟฟิต แล้วโดนมอบหมายให้มาหาข้อมูลเกี่ยวกับ Mail Server ในประเทศไท…

 • Mail Server องค์กรคืออะไร ใช้งานอย่างไร และเลือกซื้ออย่างไร ?
  TweetPinPrintShare Mail Server องค์กร คือ อะไร ? Mail Server องค์กร คือ การใช้งานอีเมลองค์กรโดยผ่าน Email Server ซึ่งผู้ใช้งานอาจจะตั้งเครื่อง […]
 • วิธีสมัครและจดทะเบียน อีเมล(Email) .co.th เพื่อใช้ในบริษัทของตนเอง และ ราคา
  TweetPinPrintShare จะทำและใช้เอกสารอะไรในการสมัคร เพื่อให้มี อีเมล Email .co.th ใบรับรองบริษัทหน้าแรกที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน พร้อมประทับตรา และ เซ็นต์โดยผู้มีอำนาจลงนาม ทำไมต้องมีอีเมล (Email) @domain(โดเมน).co.th […]
 • วิธีทำอีเมลระบบ (Email Server) ภายใต้ชื่อบริษัท Domain ของตัวเองทั้ง .com และ .co.th
  TweetPinPrintShare คุณให้ความสำคัญกับอีเมล (Email) ในการสื่อสารทางธุรกิจมากแค่ไหน ? คุณยังใช้ Free Email @yahoo,@gmail หรือ @hotmail ในการติดต่อธุรกิจอยู่หรือไม่ ?หากคำตอบคือใช่ ลูกค้าของคุณอาจจะยังไม่เชื่อมั่นในบริษัทหรือองค์กรของคุณ เพราะ […]
 • ป้องกัน Email Microsoft 365 ไม่ให้เข้า Junk
  TweetPinPrintShare เหตุใดอีเมลจึงเข้าไปอยู่ใน Junk ? ในระบบการรับอีเมลของ Email Microsoft 365 จะมีการประเมินหรือการกรองอีเมลที่ถูกส่งเข้ามายังท่านทุกฉบับโดยหากอีเมลฉบับใดที่ตัวกรองของระบบตรวจสอบแล้วมองว่าไม่ปลอดภัยต่อผู้รับหรืออีเมลฉบับดังกล่าวตรงกับเงื่อนไขที่ระบบกรองกำหนดไว้ก็จะ ถูกจัดเป็นอีเมลขยะหรือ Spam mail และถูกระบบแยกออกไปไว้ยังกล่อง Junkโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานได้รับอีเมลที่ไม่ตรงต่อความต้องการเหล่านี้จำนวนมากเกินไป ซึ่งจะช่วยป้องกันผู้ไม่หวังดีที่ต้องการจะโจมตีท่านหรือบริษัทของท่านทางอีเมลได้อย่างมีประสิทธิภาพ […]
 • Microsoft 365 คืออะไร
  TweetPinPrintShare Microsoft 365 คืออะไร? Microsoft 365 เป็นระบบ Email องค์กรที่ Security ระบบเดียวกับ Hotmail แต่จะเป็น @ องค์กรที่นิยมใช้การติดต่อสื่อสารในนามองค์กรเพื่อเป็นการบ่งบอกว่าเป็นการติดต่อในนามธุรกิจและยังดูเป็นมืออาชีพจากผู้จัดจำหน่ายอย่าง […]